Ahihi
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Facebook phát triển hệ thống sử dụng suy nghĩ điều khiển hoạt động

Go down

Facebook phát triển hệ thống sử dụng suy nghĩ điều khiển hoạt động Empty Facebook phát triển hệ thống sử dụng suy nghĩ điều khiển hoạt động

Bài gửi by Admin Wed Mar 13, 2019 11:18 am

Theo đó, công nghệ này sẽ cho phép người dùng sử dụng suy nghĩ của mình để điều khiển các hoạt động thông qua thực tế ảo tăng cường.  • Muôn hình vạn muôn vẻ mánh khóe lừa tình qua Facebook  • 'Trung tướng' Hoa Kỳ lừa đảo xuyên lục địa qua Facebook  • Facebook ra mắt công cụ ngăn chặn người dùng mạng xã hội này "tự tử", bạn phải đọc ngay
Giáo sư Jonathan Zittrain tại Đại học Harvard, Mark Zuckerberg, CEO của Facebook cho biết, mạng xã hội này đang phát triển "giao diện não bộ" cho phép máy tính đọc suy nghĩ của con người.
Theo đó, công nghệ này sẽ cho phép người dùng sử dụng suy nghĩ của mình để điều khiển các hoạt động thông qua thực tế ảo tăng cường. Người dùng có thể tương tác với các thiết bị kỹ thuật số mà không cần sử dụng bàn phím hoặc ra lệnh bằng giọng nói.
Facebook phát triển hệ thống sử dụng suy nghĩ điều khiển hoạt động Facebook-phat-trien-he-thong-tuong-tac-bang-suy-nghiMục tiêu cuối cùng của công nghệ này là cho phép người dùng có thể giao tiếp bằng suy nghĩ.
Khi được hỏi về quyền riêng tư và vấn đề đạo đức liên quan đến cỗ máy đọc suy nghĩ của Facebook, Zuckerberg cho biết “Có lẽ đây là thứ người dùng phải lựa chọn khi muốn sử dụng sản phẩm này”.
Về cơ bản, công nghệ đọc suy nghĩ mà CEO Zuckerberg nói tới là một thiết bị có ngoại hình giống với chiếc mũ chụp đầu. Nó có thể đọc các thông tin trong não bộ, sau đó gửi tín hiệu hỗ trợ việc điều khiển đến một thiết bị thực tế ảo tăng cường.
Trên thực tế, Facebook đã phát triển "giao diện não bộ" trong vài năm qua. Tại hội nghị F8 dành cho các nhà phát triển diễn ra vào năm 2017, Mark Zuckerberg đã lần đầu tiết lộ về dự án này với mục tiêu cuối cùng "một ngày nào đó bạn có thể giao tiếp mà chỉ cần sử dụng đến suy nghĩ".
H.A (TH)

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 11/01/2019

https://aihihi.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết