Ahihi
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở đào tạo ĐH rà soát lại kết quả tuyển sinh

Go down

Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở đào tạo ĐH rà soát lại kết quả tuyển sinh Empty Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở đào tạo ĐH rà soát lại kết quả tuyển sinh

Bài gửi by Admin Wed Mar 13, 2019 11:09 am

Bộ GD&ĐT đã gửi kết quả điều tra và yêu cầu Sở GD&ĐT Hòa Bình căn cứ danh sách thống kê cập nhật điểm thi lên hệ thống phần mềm quản lý thi, rà soát lết quả công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018, 2017 để báo cáo bộ GD&ĐT.  • Bộ GD&ĐT yêu cầu đại học y Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh toàn quốc  • Bộ GD&ĐT nói gì về từ ‘thấu cảm’ gây tranh cãi trong đề thi Văn?  • Bộ GD&ĐT không nói rõ đáp án C sai là chưa thuyết phục được thí sinh
Theo đó, Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi Cục Nhà trường (Bộ Quốc Phòng), Cục Đào tạo (Bộ Công an), các ĐH, học viên, trường ĐH-CĐ-TC có nhóm ngành đào tạo giáo viên về việc xử lý kết quả thi Kỳ thi THPT quốc gia theo kết quả xác minh của Cơ quan An ninh điều tra-Bộ Công an.
Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở đào tạo ĐH rà soát lại kết quả tuyển sinh So_hoa_binh_euhpSở GD&ĐT Hòa Bình tiếp tục là "điểm nóng" quan tâm của dư luận
Để thực hiện theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Cơ quan An ninh điều tra-Bộ Công An đã tiến hành điều tra xác minh để lập hồ sơ vụ án hình sự "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” liên quan đến sai phạm tại Hội đồng thi THPT quốc gia tỉnh Hòa Bình. 
Theo đề nghị của Cơ quan An ninh điều tra, Bộ GD&ĐT đã thành lập Hội đồng chấm thẩm định để chấm thẩm định bài thi của các thí sinh có liên quan tại hồ sơ xác minh của Cơ quan An ninh điều tra làm căn cứ cho việc kết luận điều tra vụ án; đồng thời làm căn cứ xử lý các sai phạm về điểm thi theo quy định của quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT hiện hành; kết quả chấm thẩm định bài thi của Bộ GD&ĐT là kết quả chính thức của kỳ thi.
Kết quả này thay thế cho kết quả do các hội đồng thi đã công bố trước đây để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH-CĐ cho các thí sinh liên quan. 
Trước đó, ngày 8/3/2019, Bộ GD&ĐT nhận được Công văn của Cơ quan An ninh điều tra thông báo kết quả điều tra vụ án gián lận điểm thi tại Hòa Bình.
Bộ GD&ĐT đã gửi kết quả điều tra và yêu cầu Sở GD&ĐT Hòa Bình căn cứ danh sách thống kê cập nhật điểm thi lên hệ thống phần mềm quản lý thi, rà soát lết quả công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018, 2017 để báo cáo bộ GD&ĐT và thông báo kết quả cho thí sinh trước ngày 20/3/2019.
Đồng thời, chịu trách nhiệm thông báo kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018, 2017 sau rà soát và cung cấp thông tin về điểm thi trong danh sách thống kê, Cục Đào tạo (Bộ Công an), Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) và các ĐH, Học viện, các trường ĐH, trường CĐ – TC có nhóm ngành đào tạo giáo viên để cập rà soát kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ đối với các thí sinh có liên quan.
Để đảm bảo việc xử lý kết quả điều tra đúng quy chế và pháp luật hiện hành, Bộ GD&ĐT đề nghị Cục Nhà trường, Cục Đào tạo và các trường liên hệ chặt chẽ với Sở GD&ĐT Hòa Bình để được cung cấp các thông tin liên quan; Căn cứ thông tin được cung cấp để rà soát kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018, 2017 của trường và thông báo kết quả cho các thí sinh có liên quan. 
Cục Nhà trường, Cục Đào tạo chỉ đạo các trường thuộc phạm vi quản lý liên hệ chắc chẽ với Sở GD&ĐT Hòa Bình để được cung cấp các thông tin có liên quan; căn cứ thông tin được cung cấp để rà soát kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018, 2017 và thông báo kết quả cho các thí sinh có liên quan.
H.A (TH)

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 11/01/2019

https://aihihi.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết